Hội nghị Công đoàn cơ sở trường mầm non Thạch Khê

Thứ ba - 20/09/2016 15:23

Hội nghị Công đoàn cơ sở trường mầm non Thạch Khê

Sáng ngày 17/9/2016, Công đoàn trường mầm non Thạch Khê tổ chức Hội nghị Công đoàn cơ sở, Hội nghị đã báo cáo tổng kết năm học 2015 – 2016 và phương hướng hoạt động công đoàn năm học 2016 – 2017

{C} {C}

     Năm học 2015 - 2016 đã kết thúc với sự nỗ lực lớn lao của đoàn viên Công đoàn nhà trường, cùng sự quan tâm của địa phương, Ngành Giáo dục và CĐ cấp trên; do đó các kế hoạch đều hoàn thành và hoàn thành một cách xuất sắc, thể hiện qua các mặt sau đây:

 Đội ngũ đoàn viên Công đoàn có tinh thần trách nhiệm cao, hết lòng vì học sinh thân yêu, tinh thần đoàn kết, tương thân tương trợ được phát huy cao độ. Có ý thức xây dựng tập thể vững vững mạnh về tổ chức, tư tưởng và năng lực chuyên môn. Công tác xã hội hoá giáo dục chuyển biến tốt dưới sự tham mưu, phối hợp của BCH Công đoàn cùng chính quyền và các lực lượng xã hội khác.

 Công đoàn quan tâm đến đời sống tinh thần và vật chất của đoàn viên; Cụ thể: Thăm hỏi, trợ cấp, giúp đỡ vay vốn … kịp thời. Các tổ Công đoàn đã trợ cấp tốt và thường xuyên tiền ăn mai cho học sinh; Mỗi tổ Công đoàn không những là tổ ấm của đoàn viên mà còn có trách nhiệm động viên, chăm sóc cho học sinh nghèo vượt khó học tốt. Mỗi tổ công đoàn cũng là một tổ khuyến học, khuyến tài của nhà trường.

 Phát huy tốt phong trào “Phụ nữ 2 giỏi”; có nhiều chị em đạt danh hiệu phụ nữ 2 giỏi-đạt CSTĐ cấp cơ sở.

 Công đoàn nhà trường  đạt CĐCS Vững mạnh trong  năm học 2015-2016.


"Cô Phan Kiều Trang - Chủ tịch công đoàn trường mầm non báo cáo phương hướng hoạt động công đoàn cho năm học 2016 - 2017"

 Năm học 2016-2017 là năm học tiếp tục thực hiện NQ Đại hội Đảng các cấp, tiếp tục thực hiện cuộc vận động "Học tập và làm theo phong cách đạo đức Hồ Chí Minh", cuộc vận động "2 không" gắn với cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo" và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Quán triệt chỉ thị nhiệm vụ năm học 2016-2017 của Ngành GD cấp trên, căn cứ nghị quyết CĐ. Ngành GD THạch Hà, CĐ trường mầm non Thạch Khê tổ chức thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm, CĐ năm học 2016-2017 như sau:
- Công tác chăm lo đời sống, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho NG-LĐ
- Công tác tuyên truyền xây dựng đội ngũ vững mạnh
- Chỉ đạo và tổ chức thực hiện các phong trào thi đua các cuộc vận động
- Xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh

"Cô Nguyễn Thị Nguyệt – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đóng góp ý kiến cho hoạt động của Công đoàn trường"
* Danh hiệu đăng ký: Công đoàn cơ sở vững mạnh trong năm học 2016-2017.

Tác giả bài viết: Ngô Thị Thu Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập33
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm32
  • Hôm nay233
  • Tháng hiện tại14,783
  • Tổng lượt truy cập254,398
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây