HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018

Thứ năm - 07/12/2017 16:11
HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2017-2018

Hội thi thu hút được 10/14 giáo viên toàn trường, được tổ chức qua 3 nội dung lý thuyết vào ngày 28/10/2017, thực hành bắt đầu từ ngày 8/11/2017 đến hết ngày 15/11/2017 và SKKN ngày 24/11/2017. Với lòng yêu nghề, mến trẻ, sự nổ lực hết mình đã được giáo viên thể hiện qua phần thi thực hành.
Hội thi nhằm khuyến khích giáo viên tìm tòi học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, khai thức và sử dụng thiết bị dạy học có hiệu quả, đẩy mạnh việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác dạy học.
Các hoạt động giáo dục được giáo viên đầu tư từ khâu soạn giáo án, làm đồ dùng dạy học, tổ chức hoạt động có ứng dụng công nghệ thông tin, đặc biệt chú trọng chuyên đề " Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm", áp dụng linh hoạt 6 mô đun "tăng cường khả năng sẵn sàng đi học cho trẻ mầm non". Qua hoạt động trẻ học mà chơi, chơi mà học, trẻ được phát huy tính tích cực sáng tạo, chủ động.
          Một số hình ảnh phần thi thực hành:

Hội thi đã diễn ra nghiêm túc, theo đúng kế hoạch và quy chế hội thi. Ban giám khảo làm việc một cách công bằng, vô tư, giáo viên dự thi nổ lực hết mình, thể hiện sự tự tin, sáng tạo trong tổ chức các hoạt động giáo dục.
          Kết quả hội thi:
          - Giải nhất: Cô giáo Phan Kiều Trang
          - Giải nhì: Cô Nguyễn Thị Nga
          - Giải ba: Cô Trần Thị Nga, Dương Thị Thơ, Dương Thị Hoài Thương
          - Giấy chứng nhận:  5 giáo viên

Với kết quả trên là một điều đáng khích lệ, động viên giáo viên nói riêng và tập thể nhà trường nói chung luôn cố gắng phấn đấu hết mình để hoàn thành nhiệm vụ cấp trên giao phó. Có thể khẳng định Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2017-2018 thành công tốt đẹp.