HỘI THI: "RUNG CHUÔNG VÀNG" - TRƯỜNG MẦM NON THẠCH KHÊ

Thứ sáu - 11/05/2018 15:19
HỘI THI: "RUNG CHUÔNG VÀNG" - TRƯỜNG MẦM NON THẠCH KHÊ

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, sáng ngày 10 tháng 05 năm 2018 trường mầm non Thạch Khê tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” cho các cháu mẫu giáo 5 tuổi
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018, sáng  ngày 10 tháng 05 năm 2018 trường mầm non Thạch Khê tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” cho các cháu mẫu giáo  5 tuổi, tạo điều kiện cho các cháu được học hỏi, giao lưu những kiến thức về các lĩnh vực: Khám phá KH, Văn học, toán, âm nhạc, tạo hình, giáo dục kỹ năng sống, giáo dục an toàn giao thông …. Tham gia cuộc thi có 79 cháu học sinh 5 tuổi.  Trải qua 28 câu hỏi và các câu hỏi phụ, thí sinh Hoàng Thị Phương Thảo lớp 5 tuổi A đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi.
Hội thi lần này thực sự là một sân chơi bổ ích giúp các em tự tin, mạnh dạn hơn trong giao tiếp, đồng thời để lại những kỷ niệm, gây ấn tượng sâu sắc trong tâm hồn tuổi thơ của các em, các bậc phụ huynh, các cô giáo, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục toàn diện của nhà trường.