RƯỜNG MẦM NON THẠCH KHÊ ĐÃ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2017 - 2018.

Thứ sáu - 03/11/2017 10:59

Ngày 22/9/2017 Trường và Công đoàn Trường Mầm Thạch Khê tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức lao động năm học mới 2017-2018.
Chủ trì Hội nghị cô Nguyễn Thị Nguyệt - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, cô Ngô Thị Thu Hòa – Phó Hiệu trưởng, Cô Phan Kiều Trang, Chủ tịch Công đoàn; Cô Dương Thị Hoài Thương, thư ký Hội nghị.
Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có ông Lưu Xuân Đồng, Phó Bí thư Đảng ủy xã Thạch Khê, Đại diện trạm y tế xã, Hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể CBCCVCLĐ Nhà trường.

Mở đầu Hội nghị, cô Nguyễn Thị Nguyệt – Hiệu trưởng nhà trường báo cáo đánh giá tình hình hoạt động năm học 2016-2017 và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 .

Tiếp đó Hội nghị được nghe cô Phan Kiều Trang, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở đã trình bày báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2016-2017 và triển khai phong trào thi đua năm học 2017-2018.

Hội nghị cũng đã nghe cô Trần Thị Nga – Thay mặt Ban Thanh tra Nhân dân trình bày báo cáo về hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân trong trong năm học 2016-2017 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018.

Tiếp theo cô Phan Thị Nam - Kế toán nhà trường thong qua dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ năm học 2017-2018 trước Hội nghị.

Trong bầu không khí dân chủ, cởi mở và đoàn kết, CBCCVCLĐ Nhà trường đã tích cực phát biểu, đóng góp nhiều ý kiến thẳng thắn, mang tính xây dựng.
Tiếp đó, với tinh thần  trách nhiệm cao, Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Nguyệt - chủ trì Hội nghị đã trực tiếp giải trình, tiếp thu ý kiến đóng góp của cán bộ, công chức, viên chức Nhà trường.

Ông Lưu Xuân Đồng, Phó Bí thư Đảng ủy xã Thạch Khê phát biểu chỉ đạo nhà trường cần phát huy những kết quả đạt được và khắc phục những tồn tại hạn chế để năm học đến đạt nhiều thành tích cao hơn.