TRƯỜNG MẦM NON THẠCH KHÊ ĐÃ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2016 - 2017.

Thứ hai - 19/09/2016 16:12

NĂM HỌC 2016 - 2017.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thạch Hà vào chiều ngày 16 tháng 9 năm 2016 trường mầm non  Thạch Khê  đã tổ chức Hội nghị Cán bộ CC, VC, LĐ. Hội nghị có đông đủ cán bộ, giáo viên, nhân viên về dự, điều đó để thể hiện sự đoàn kết, đồng thuận nhất trí, sức mạnh của tập thể sư phạm nhà trường nhằm tập hợp mọi năng lực, trí tuệ để quyết định những vấn đề thiết thực, những chỉ tiêu đề ra trong năm học để toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường thực hiện nghiêm túc.

Cô  giáo Nguyễn Thị Nguyệt  thông qua kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2015 - 2016, kế hoạch năm học 2016 - 2017
        Hội nghị Cán bộ công chức viên chức Trường mầm non  Thạch Khê đã được nghe báo cáo đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của Hội nghị CBCCVC năm học 2015 - 2016, phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu và các giải pháp thực hiện kế hoạch năm học 2016 - 2017 của cô Nguyễn Thị  Nguyệt- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường
       Hội nghị đã được nghe các ý kiến phát biểu góp ý cho các chỉ tiêu và giải pháp được đưa ra trong bản dự thảo kế hoạch năm học cũng như các vấn đề khó khăn cần được khắc phục kịp thời, nhằm đi đến sự thống nhất chung về các chỉ tiêu nhiệm vụ trọng tâm trong năm học để thực hiệu có hiệu quả hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các ý kiến phát biểu của giáo viên
       Sau thời gian làm việc 1 buổi Hội nghị đã diễn ra trong không khí trang nghiêm. Tập thể sư phạm trường mầm non Thạch Khê sẽ phấn đấu gặt hái được nhiều thành tích hơn trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ. Hội nghị cũng đã biểu quyết Nghị quyết Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức, lao động với sự tán thành 100%. Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học qua, nhà trường tin tưởng rằng với ý chí quyết tâm cao, sự đoàn kết khắc phục mọi khó khắc dám nghĩ, dám làm của tập thể sư phạm nhà trường sẽ hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ nội dung và chỉ tiêu Nghị quyết Hội nghị đã đề ra trong năm học 2016 - 2017.
          Chúc toàn thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên sức khỏe, hạnh phúc và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao

Phó Bí thư Đảng ủy, BCH phụ huynh chức mừng hội nghị
BGH TRƯỜNG MẦM NON THẠCH KHÊ