Trường Mầm non Thạch Khê tổ chức thao giảng các tiết dạy thuộc lĩnh vực phát triển ngôn ngữ, phát triển thẩm mỹ . Nhằm lập thành tích chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Thứ năm - 08/03/2018 15:31
Trường Mầm non Thạch Khê  tổ chức thao giảng các tiết dạy thuộc lĩnh vực phát triển ngôn ngữ, phát triển thẩm mỹ . Nhằm lập thành tích chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Hòa trong không khí tưng bừng chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018) Trường Mầm non Thạch Khê  tổ chức thao giảng các tiết dạy thuộc lĩnh vực phát triển ngôn ngữ, phát triển thẩm mỹ . Nhằm lập thành tích chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
Tham gia và chỉ đạo buổi thao giảng có đồng chí: Nguyễn Thị Nguyệt - Hiệu trưởng nhà trường, cùng đồng chí phó hiệu trưởng và các đồng chí tổ trưởng, tổ phó chuyên môn và tất cả các giáo viên trong nhà trường. Theo sự phân công của tổ chuyên môn, có 2 giáo viên tham gia thao giảng với 2 tiết dạy.
Tiết 1: “Thơ: Hoa nở ” do giáoviên Nguyễn Thị Nga dạy nhóm trẻ  thực hiện.

Tiết 2: “Trang trí tranh tặng cô giáo ” do giáo viên Dương Thị Thơ dạy lớp mẫu giáo 5 tuổi A thực hiện.

Được sự chỉ đạo của ban giám hiệu nhà trường, tổ chuyên môn, các giáo viên tham gia các tiết dạy đã chuẩn bị tốt đồ dùng trực quan, thiết kế giáo án khoa học sáng tạo nắm chắc nội dung, phương pháp, mục tiêu của bài dạy, biết dựa vào thực tế và nhận thức của trẻ để tổ chức các tiết học, biết sử dụng và trình chiếu pawpoint và những hình ảnh sinh động gần gũi, hấp dẫn, thu hút sự chú ý của trẻ. Đa số trẻ đạt được mục tiêu mà giáo viên đề ra, trẻ hứng thú với tiết dạy và tham gia tích cực vào các hoạt động đạt kết quả cao.
Buổi thao giảng diễn ra thành công tốt đẹp. Qua đợt thao giảng này các giáo viên đã rút ra cho bản thân mình nhiều bài học kinh nghiệm để từ đó mỗi giáo viên sẽ khắc phục những tồn tại và phấn đấu vươn lên trong công tác giảng dạy để đưa chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ ngày một tốt hơn để không phụ lòng tin vủa toàn thể các bậc phụ huynh. Kết quả của những tiết thao giảng xếp loại tốt đó là những món quà tinh thần của cô và cháu trường mầm non Thạch Khê. Nhân dịp chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8.3 cô cháu trường mầm non Thạch Khê xin kính chúc các Bà, các mẹ, các cô, các chị một ngày vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.

Từ khóa: tham gia