HỘI THI " HỘI KHỎE MĂNG NON" CẤP TRƯỜNG Năm học: 2018 - 2019

Thứ hai - 28/01/2019 16:40
HỘI THI " HỘI KHỎE MĂNG NON" CẤP TRƯỜNG Năm học: 2018 - 2019

Thực hiện nhiệm vụ năm học của trường Mầm non Thạch Khê vào lúc 7h30 phút ngày 16 tháng 1 năm 2019, Trường Mầm non Thạch Khê hào hứng khí thế tổ chức Hội thi "Hội khỏe Măng Non cấp trường" năm học 2018 -2019 cho các cháu trong trường. Nhằm tạo cơ hội cho trẻ phát triển các kỹ năng giao tiếp, tự tin, khéo léo và đồng thời phát hiện năng khiếu ở mỗi trẻ, hội thi còn là dịp để các bé được giao lưu, vui chơi, qua đó rèn luyện cho trẻ kỹ năng sinh hoạt nhóm, khả năng giao tiếp … từ đgiúp trẻ phát triển cân đối hài hòa các tố chất nhanh, mạnh, bền, dẻo dai và khéo léo góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực cho trẻ trong độ tuổi mầm non. Hội thi là một trong những biện pháp tích cực thúc đẩy phong trào thi đua “dạy tốt - học tốt” và phát triển vận động cho trẻ. Qua hội thi nhằm khơi dậy sự sáng tạo, lòng yêu trẻ, yêu nghề của tập thể đội ngũ giáo viên nhà trường. Từ đó có sự điều chỉnh việc chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.
         Mở đầu hội thi cô Nguyễn Thị Nguyệt – Hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc hội thi và động viên tinh thần các cháu trước khi bước vào các nội dung thi.
        Hội thi diễn ra trong không khí sục sôi với 2 phần thi: đồng diễn thể dục và bài tập erobich. Trong hơn 2h đồng hồ ban giám khảo đã làm việc tích cực để tìm ra và trao giải cho các đội thi gồm 1 giải nhất lớp MG 5 tuổi B, 2 giải nhì lớp MG 5  tuổi A và MG 3 tuổi B. 1 giải ba lớp MG 3TA và 2 giải khuyến khích thuộc về 2 lớp MG 4T.
        Hội thi “Hội khỏe Măng Non cấp trường’’ đã kết thúc, xong ấn tượng vẫn để lại trong lòng trẻ và phụ huynh. Đây là một sân chơi bổ ích và có nhiều tiếng nói chung mang thông điệp giáo dục cao: “ Sức khỏe, vui vẻ và niềm vui chiến thắng” Mong rằng qua hội thi này luôn nhận được sự  ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh, nhằm góp phần nâng cao nhận thức về giáo dục mầm non nói chung và giáo dục phát triển vận động cho trẻ nói riêng tại trường Mầm non Thạch KhêSơn thân yêu./.
          Sau đây là một số hình ảnh về hội thi: