Sáng ngày 5/ 9/ 2018 Trường MN Thạch Khê đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019, chào mừng "Ngày hội đến trường của bé"

Thứ hai - 10/09/2018 09:34
Đại biểu UBND huyện Thạch Hà về tham dự ngày Khai giảng năm học mới

Hòa chung trong không khí tưng bừng của học sinh cả nước nói chung, học sinh mầm non nói riêng, nô nức thi đua chào đón năm học mới. Cô và trò trường mầm non Thạch Khê đã tổ chức thành công “Ngày hội đến trường của bé" năm học 2018 – 2019 Về dự với buổi lễ khai giảng năm học mới có các đồng chí
Hòa chung trong không khí tưng bừng của học sinh cả nước nói chung, học sinh mầm non nói riêng, nô nức thi đua chào đón năm học mới. Cô và trò trường mầm non Thạch Khê đã tổ chức thành công  “Ngày hội đến trường của bé" năm học 2018 – 2019
   Về dự với buổi lễ khai giảng năm học mới có các đồng chí
  1. Trần Thị Thu Hằng- Phó phòng LĐTBXH huyện
  2. Nguyễn Thị Kim Liên- Phó phòng TCKH huyện
Đại diện cho lãnh đạo huyện Thạch Hà;
Về phía địa phương có Ông Lưu Xuân Đồng- Phó bí thư đảng ủy và
Đại diện các ban nghành trong toãn xã, các bác trong ban đại diện hội Cha mẹ học sinh của trường, toàn thể phụ huynh, các CBGVNV cùng toàn thể các cháu học sinh trong toàn trường.
Với cách thức tổ chức khai giảng gọn nhẹ, trang trọng được các đại biểu, các bậc phụ huynh và học sinh hưởng ứng. Một quyết tâm cao trong toàn hệ thống đã giúp các con có một lễ khai giảng ngắn gọn nhưng không mất đi ý nghĩa trong suốt năm học và đặc biệt là ấn tượng sâu sắc của các bé lớp đầu cấp.
   Thay mặt nhà trường,Cô Nguyễn Thị Nguyêt Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng. Tiếng trống trường đã vang lên rộn rã, báo hiệu một năm học mới với nhiều thành công mới bắt đầu.
Thây mặt đại biểu về tham dự buổi lễ Ông Lưu Xuân Đồng đọc thư của chủ tịch nước gửi tặng các em học sinh, sinh viên trong ngày khai giảng.
  Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường được đón nhận sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của các cấp lãnh đạo. Sự động viên, chia sẻ của Ban đại diện Cha mẹ học sinh
 Phần sôi động nhất là những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của cô trò được thể hiện 1 cách vui tươi, hồn nhiên, nhí nhảnh .Các bé đã thể hiện tình cảm của mình qua các bài hát, điệu múa để đáp lại sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự dạy dỗ ân cần của các cô giáo, sự yêu thương, chăm sóc của các bậc phụ huynh.
Buổi lễ khai giảng năm học mới của trường mầm non Thạch Khê đã khép lại, xong dư âm của nó còn vang ngân mãi trong lòng mỗi CBGVNV và học sinh trong trường. Hi vọng trong năm học 2018-2019 với sự quan tâm cảu các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nỗ nực phấn đấu của cô và trò,trường mầm non Thạch Khê sẽ có những bước đột phá mới trong sự nghiệp giáo dục.
Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại:
   Về dự với buổi lễ khai giảng năm học mới có các đồng chí
  1. Trần Thị Thu Hằng- Phó phòng LĐTBXH huyện
  2. Nguyễn Thị Kim Liên- Phó phòng TCKH huyện
Đại diện cho lãnh đạo huyện Thạch Hà;
Về phía địa phương có Ông Lưu Xuân Đồng- Phó bí thư đảng ủy và
Sau đây là một số hình ảnh được ghi lại:

Tác giả bài viết: Ngô Thị Thu Hào