Với tình cảm kết nối và sẻ chia yêu thương, chiều ngày 9/02/2018, Trường Mầm non Thạch Khê đã tổ chức chương trình Xuân yêu thương 2018, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết .

Thứ sáu - 09/02/2018 15:57

Đây là hoạt động thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ giáo viên, nhân viên, phụ huynh học sinh đối với những bạn có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết đến xuân về.
       Cùng dự chương trình có đại diện ban cha mẹ học sinh, các bậc phụ huynh, giáo viên và học sinh trường Mầm non xã Thạch Khê.
       Chương trình Xuân yêu thương 2018 đã trao tặng 26 suất quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 200.000đ.
       Chương trình Xuân yêu thương 2018 với những tình cảm chân thành đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng cô trò trường Mầm non. Hy vọng rằng, với những món quà trao tặng, các em học sinh sẽ có một mùa xuân ấm áp và một năm học thành công.

Tác giả bài viết: Phan Thị Nam